Ký gửi nhà đất Quận 4 giúp tăng giá trị bất động sản ký gửi

Ký gửi nhà đất Quận 4 TP.Hồ Chí Minh bao gồm: ký gửi mua hoặc bán nhà phố, đất nền, biệt thự, dự án, vườn,... Ký gửi nhà đất, ký gửi nhà đất bán, ký gửi nhà đất mua, ký gửi mua bán nhà đất, ký gửi nhà đất biệt thự, ký gửi nhà phố, ký gửi nhất đất biển, ký gửi đất nền, ký gửi dự án.

Ký gửi nhà đất tại Quận 4 TP.Hồ Chí Minh

Ký gửi nhà đất Quận 4

Dịch vụ ky gui nha dat quan 4 giúp người mua và người bán bất động sản có một cuộc giao dịch nhanh chóng, thành công hơn

Người có nhu cầu bán hay cho thuê có thể nhanh chóng thực hiện được mục đích của mình dễ dàng và nhanh chóng hơn với giá bán, thuê cao, đúng mong muốn của mình hơn. 

Người có nhu cầu mua hay tìm thuê sẽ dễ dàng tìm được bất động sản phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính của mình hơn mà không phải mất công tìm kiếm, đăng bán. Bên cạnh đó, bạn sẽ không phải lo bị mắc lừa hoặc mua/thuê phải những bất động sản không rõ ràng về giấy tờ, hoặc bị cò đất dụ dỗ.

Một số dịch vụ nhận ký gửi nhà đất còn hỗ trợ bên người bán và mua thực hiện những thủ tục, giấy tờ pháp lý cần thiết để giao dịch diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Điều này đặc biệt cần thiết với những người không rành hay có kinh nghiệm trong khoản này.

Thông tin người bán được bảo mật (theo yêu cầu).

Dịch vụ ký gửi nhà đất uy tín tại Quận 4

- Không nâng kế giá bán sai lệch so với khi thỏa thuận với người ký gửi và so với giá trị của bất động sản.

- Đảm bảo tính hợp pháp và pháp lý của bất động sản được ký gửi, không nhận ký gửi những bất động sản không rõ ràng về giấy tờ.

- Không nhận ký gửi hay bán qua trung gian nào khác.

- Những bước thủ tục khi thực hiện ký gửi nhà đất ở sàn giao dịch

Những thủ tục cần thiết khi ký gửi nhà đất

Gửi yêu cầu đề nghị được ký gửi bất động sản như mong muốn (có thể gửi qua email, fax hay liên lạc trực tiếp điện thoại tùy nơi nhận ký gửi).

Chuẩn bị các giấy tờ pháp lý cần thiết liên quan của bất động sản như sổ đỏ, sổ hồng, CMND, hộ khẩu,…của người ký gửi nếu bạn không phải là người đứng tên trên giấy tờ.

Cung cấp những thông tin cần thiết khác của bất động sản như vị trí, đặc điểm, diện tích, tình trạng cũ mới, năm xây dựng, số tầng, giá trị mong muốn bán được.

Sau khi cung cấp và trao đổi thông tin xong. Phía dịch vụ nhận ký gửi sẽ tiến hành xem xét, tư vấn cho khách hàng về giá trị phù hợp của bất động sản cũng như những thỏa thuận về cam kết thời gian rao bán cũng như chi phí hoa hồng, thù lao môi giới phải trả.

Tiến hành ký kết hợp đồng.

Sau khi ký hợp đồng, bên sàn giao dịch sẽ  tiến hành rao bán, làm cầu nối trung gian để bất động sản được ký gửi có thể tiếp cận được với những người đang có nhu cầu mua hay thuê nhanh chóng nhất. Cũng như hỗ trợ để hai bên mua và bán có thể thực hiện được một giao dịch nhà đất thuận lợi, như ý.

Dịch vụ Ký Gửi tại các Quận tại TP.HCM

ky gui nha dat quan 9

ky gui nha dat quan 1

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CỬU LONG VIỆT NAM

Địa chỉ: 300 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TPHCM

Email: info@kyguinhadat.vn

Điện thoại: 0909256968 Quý Nhân

Website: kyguinhadat.vn

Từ khóa: ky gui nha dat | ky gui nha dat quan 4 | Ký gửi nhà đất Quận 4 | nhận ký gửi nhà đất quận 4 | dịch vụ ký gửi nhà đất quận 4 |

Điền thông tin ký gửi nhà đất tại đây:

Sau khi khách hàng gửi thông tin bất động sản sẽ có nhân viên tư vấn điện thoại lại xác minh thông tin và hướng dẫn các thủ tục ký gửi nhà đất.