Ký gửi nhà đất Quận 6 được sang tên giấy tờ nhà miễn phí

Cửu Long® chuyên nhận ký gửi nhà đất Quận 6 với tất cả khách hàng có nhu cầu bán nhà, bán đất, cho thuê nhà, mặt bằng kinh doanh. Dịch vụ ký gửi nhà đất Quận 6 sẽ hộ trợ mọi thủ tục pháp lý như sang tên giấy tờ nhà, nộp thuế, lên hợp đồng mua bán, cho thuê nhà đất miễn phí.

Ký gửi nhà đất tại Quận 6 TP.Hồ Chí Minh

Ký gửi nhà đất tại Quận 6 TP.Hồ Chí Minh

Khi cần ky gui nha dat tại Quận 6 bạn chỉ cần gọi 0909 256 968 Quý Nhân, chúng tôi sẽ đến xem xét vị trí, diện tích, pháp lý và thương lượng giá cả với bạn cho phù hợp và tốt nhất cho bạn. Sau đó bạn sẽ ký kết văn bản ký gửi cho bên công ty bán giúp bất động sản cho bạn trong thời hạn nhất định.

Sau khí ký gửi bên công ty sẽ quảng cáo, giới thiệu đến số lượng đông đảo khách hàng, tiếp khách trực tiếp xem nhà và đất. Khi có khách hàng đồng ý mua sẽ tiến hành thông báo cho chủ đất để khách đặt cọc.

Chi phí ký gửi nhà đất tại Quận 6

Theo thường lệ trên thị trường tùy vào giá trị sản phẩm sẽ nhận các mức giới thiệu sau:

- Nhà đất dưới 500 triệu đồng >> chi phí là : 10 Triệu.

- Nhà đất trên 500 triệu đồng và dưới 2 Tỷ đồng là : chi phí là: 2% giá trị nhà đất.

- Nhà đất trên 2 Tỷ đồng và nhỏ hơn 5 tỷ đồng >> chi phí là 1,5% giá trị nhà đất.

- Nhà đất trên 5 Tỷ đồng >> chi phí là 1% giá trị nhà đất.

Ngoài ra chúng tôi còn Nhận Tư vấn Dịch vụ làm sổ đỏ, tách thửa, quyền sử dụng đất,… Đây là một trong những dịch vụ hàng đầu chúng tôi cung cấp cho khách hàng ở khu vực TP.HCM. Với đội ngũ luật sư có trình độ chuyên sâu trong lĩnh vực đất đai, yêu cầu của khách hàng luôn được đáp ứng tốt nhất, nhanh nhất với mức chi phí thấp nhất.

Dịch vụ ký gửi bất động sản tại tphcm

- ky gui nha dat quan 5

- ky gui nha dat quan 4

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CỬU LONG VIỆT NAM

Địa chỉ: 36 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TPHCM

Email: info@kyguinhadat.vn

Điện thoại: 0909256968 Quý Nhân

Website: kyguinhadat.vn

Từ khóa: ky gui nha dat | ky gui nha dat quan 6 | Ký gửi nhà đất Quận 6 | nhận ký gửi nhà đất quận 6 | dịch vụ ký gửi nhà đất quận 6 |

Điền thông tin ký gửi nhà đất tại đây:

Sau khi khách hàng gửi thông tin bất động sản sẽ có nhân viên tư vấn điện thoại lại xác minh thông tin và hướng dẫn các thủ tục ký gửi nhà đất.