Ký gửi nhà đất Quận 9 đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng

Cửu Long® chuyên cung cấp dịch vụ ký gửi nhà đất Quận 9, đây là một trong những địa chỉ ký gửi nhà đất quen thuộc đối với nhiều nhà đầu tư bất động sản tại Việt Nam. Mỗi ngày, chúng tôi tiếp nhận hơn 1.500 đơn đăng ký đăng thông tin Mua & Bán trực tiếp tại tphcm và các tỉnh thành trên cả nước.

Với mong muốn, người mua và người bán gặp nhau trực tiếp từ website này, không phải thông qua bất kỳ đơn vị môi giới nào để giảm thiểu thời gian tiếp xúc và giảm chi phí trung gian, Công ty chúng tôi đã tạo dựng một website đầu tiên tại Việt Nam mà chỉ người mua thực gặp người bán thực. Thực tế cho thấy, có nhiều giao dịch thành công trực tiếp từ website chúng tôi. Đó chính là nguyên nhân ra đời của kyguinhadat.vn.

ký gửi nhà đất quận 9

Dịch vụ ký gửi nhà đất Quận 9

Bạn sẽ tin tưởng tuyệt đối khi tham gia ký gửi nhà đất với công ty chúng tôi. Điều này càng được khẳng định khi chúng tôi đã giao dịch thành công hơn 10.000 bất động sản các loại tại tp.hồ chí minh. Cửu Long® với đội ngũ Nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp với hơn 10 năm am hiểu thị trường bất động sản tại tp.hồ chí minh:

Chúng tôi nhận môi giới các loại bất động sản sau đây.

- Căn hộ chung cư.

- Nhà phố, nhà hẻm

- Biệt thự.

- Văn phòng.

- Trung tâm thương mại

- Đất nền dự án, đất thổ cư, Đất nông nghiệp.

- Nhà xưởng, Kho, bãi...

- Dự án du lịch, nghĩ dưỡng...

Cam kết & Chi phí Ký Gửi Nhà đất tại Quận 9

Với ưu thế có lượng khách hàng lớn có sẵn (hơn 30.000 khách hàng), Cửu Long® cam kết sẽ thực hiện giao dịch nhanh nhất, mang lại lợi nhuận cao nhất cho chủ sỡ hữu. Mức phí ký gởi bán, ký gởi cho thuê tùy vào giá trị giao dịch và quy mô bất động sản:  từ ½ tháng tiền thuê – 1 tháng tiền thuê; hoặc từ 1% giá trị bất động sản ký gởi bán.

Quy Trình Gửi Ký Gửi & Tìm kiếm khách hàng

Khách hàng khi tham gia ký gửi nhà đất tại Quận 9 chỉ cần cung cấp thông tin về bất động sản của mình: hình ảnh thực tế, thiết kế 3D, thiết kế thi công, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu tài sản gắn liền với đất, hợp đồng thuê (nếu có), giấy ủy quyền của chủ sở hữu bất động sản .v.v. Phần còn lại công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình một cách thông minh nhất và nhanh nhất thông qua các kênh Marketing Online như: Facebook, Google Adwolds, SEO, Zalo....

Xem thêm dịch vụ Ký Gửi Nhà Đất khác:

ky gui nha dat thu duc

ky gui nha dat binh thanh

Công ty chúng tôi đã có sẵn đội ngũ luật sư sẵn sàng tư vấn cho Khách hàng có nhu cầu tư vấn về pháp lý bất động sản bất cứ lúc nào & hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CỬU LONG VIỆT NAM

Địa chỉ: 356 Lê Văn Việt, Phường Phú Thuận, Quận 9, TPHCM

Email: info@kyguinhadat.vn

Điện thoại: 0909256968 Quý Nhân

Website: kyguinhadat.vn

Từ khóa: ky gui nha dat | ky gui nha dat quan 9 | Ký gửi nhà đất Quận 9 | nhận ký gửi nhà đất quận 9 | dịch vụ ký gửi nhà đất quận 9 |

Điền thông tin ký gửi nhà đất tại đây:

Sau khi khách hàng gửi thông tin bất động sản sẽ có nhân viên tư vấn điện thoại lại xác minh thông tin và hướng dẫn các thủ tục ký gửi nhà đất.