Ký gửi nhà đất tại Huyện Củ Chi TP.Hồ Chí Minh

Lộc Vừng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết cùng hệ thống website mua bán nhà đất mạnh mẽ, sẽ giúp bạn Ký gửi nhà đất Huyện Củ Chi TP.Hồ Chí Minh và thực hiện theo yêu cầu của bạn một cách nhanh nhất, an toàn nhất. 

Ký gửi nhà đất tại Huyện Củ Chi TP.Hồ Chí Minh

Ký gửi nhà đất tại Huyện Củ Chi TP.Hồ Chí Minh

Hiện nay nhu cầu Mua&Bán Đất nền, nhà hẻm, cửa hàng, mặt bằng cho thuê tại Huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh để kinh doanh là rất cao. Để đáp ứng được nhu cầu đó Công ty Bất động sản Lộc Vừng ra đời nhằm giúp khách hàng ký gửi bán được thuận tiện, mà khách mua làm tìm ho mình dược bất động sản vừa ý, hợp với túi tiền.
 
Để tham gia Ký Gửi đất, nhà, biệt thự, căn hộ, nhà cho thuê, thì bạn hãy GỌI ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0909.85.79.68 Mr.Nhân, để được đăng ký nhận ký gửi nhà đất củ chi TP.Hồ Chí Minh. Với chi phí chỉ 1% hoặc theo thỏa thuận.

Bảng giá Ký Gửi Nhà Đất tại Huyện Củ Chi

Tùy theo giá trị, cũng nhứ vị trí của từng bất động sản thì chi phí ký gửi nhà đất sẽ khách nhau, sau đây là bảng giá chung của chúng tôi đưa ra cho bạn tham khảo, bạn sẽ nhận được phí ký gửi chính xác sau khi cung cấp thông tin Bất động sản cho chúng tôi.
 
- Nhà, đất dưới 500 triệu đồng: chi phí: 10 Triệu.
- Nhà, đất trên 500 triệu đồng và dưới 2 Tỷ đồngchi phí là: 2% giá trị nhà đất.
- Nhà, đất trên 2 Tỷ đồng và nhỏ hơn 5 tỷ đồng: chi phí là 1,5% giá trị nhà đất.
- Nhà, đất trên 5 Tỷ đồng: chi phí là 1% giá trị nhà đất.
 
Lưu ý: Bất động sản ký gửi phải là chính chủ, phải có các giấy tờ liên quan hợp pháp và pháp lý phải rõ ràng, không nằm trong diện tranh chấp, khu quy hoạch giải tỏa, cầm cố ngân hàng...

Xem thêm dịch vụ Ký Gửi Nhà Đất khác:

 

Ký Gửi Nhà Đất 

Địa chỉ: 19 Lê Ngân, Phường 12. Quận Tân Bình, TP.HCM
Email: info@kyguinhadat.vn
Điện thoại: 0909 85 79 68 Mr.Nhân
Website: kyguinhadat.vn

từ khóa tìm kiếm: ky gui nha dat cu chi, ky gui nha dat huyen cu chi,