Ký gửi nhà đất Quận Tân Phú được nhiều khách hàng tin tưởng

Dịch vụ ký gửi nhà đất Tân Phú của Cửu Long® với chi phí thấp, đảm bảo uy tính, ra hàng nhanh nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật, giúp khách hàng bán được bất động sản với giá mong muốn, mà không tốn kém nhiều chi phí cũng như thời gian.

Ký gửi nhà đất tại Quận Tân Phú TP.Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Ký Gửi Nhà Đất tại Quận Tân Phú

Dịch vụ ký gửi nhà đất của công ty bất động sản Cửu Long® giúp bạn Bán được bất động sản trong thời gian sớm nhất có thể, đặc biệt thông tin người bán, người cho thuê được bảo mật, giữ kín, tránh bị nhá máy, làm phiền mà ít có dịch vụ nào tại Thành Phố Hồ Chí Minh làm được.

Khi nhận ký gửi nhà đất Quận Tân Phú, bạn chỉ mất duy nất phí dịch vụ môi giới 1% như thỏa thuận khi giao dịch thành công, ngoài ra sẽ không mất bất kỳ loại phí nào nữa. Ngoài ra công ty chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng thủ tục pháp lý đến khi hoàn tất hợp đồng và những vấn đề phát sinh sau đó.

Thông tin ký gửi nhà đất tại quận Tân Phú

Công ty chúng tôi chỉ nhận Ký gửi nhà đất tại Quận Tân Phú khu vực Thành phố Hồ Chí Minh với thông tin minh bạch, chính chủ. Để tham gia ký gửi, bạn phải cung cấp các thông tin về bất động sản như sau:

- Loại nhà đất ký gửi: nhà phố, đất nền, cho thuê...

- Diện tích: diện tích sử dụng, diện tích tổng thể...

- Giá bán: đã bao thuế VAT/chi phí làm giấy tờ.

- Cung cấp ảnh thực tế bất động sản ký gửi.

- Thời gian ký gửi.

Dịch vụ Ký Gửi Nhà Đất tại Các Quận khác:

ky gui nha dat quan phu nhuan

ky gui nha dat quan go vap

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CỬU LONG VIỆT NAM

Địa chỉ: 462 Lũy Bán Bích, Hòa Thanh, Tân Phú, TPHCM

Email: info@kyguinhadat.vn

Điện thoại: 0909256968 Quý Nhân

Website: kyguinhadat.vn

Từ khóa: ky gui nha dat | ky gui nha dat tan phu | Ký gửi nhà đất Tân Phú | ký gửi nhà đất quận tân phú | dịch vụ ký gửi nhà đất quận tân phú |

Điền thông tin ký gửi nhà đất tại đây:

Sau khi khách hàng gửi thông tin bất động sản sẽ có nhân viên tư vấn điện thoại lại xác minh thông tin và hướng dẫn các thủ tục ký gửi nhà đất.