Ký gửi nhà đất Quận Bình Thạnh hộ trợ thủ tục sang tên miễn phí

Dịch vụ ký gửi nhà đất Quận Bình Thạnh, nhận ký gửi bán nhà, bán đất, cho thuê căn hộ, cho thuê nhà phố, nhà trong hẻm tại bình thạnh. Để bất động sản của bạn được bán hoặc cho thuê hiệu quả, bạn có thể gửi thông tin sản phẩm tới Cửu Long®. Chúng tôi sẽ liên lạc lại bạn để tiếp nhận và chăm sóc bất động sản của bạn trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu ký gửi.

Ký gửi nhà đất tại Quận Bình Thạnh TP.Hồ Chí Minh

Dịch vụ Ký gửi nhà đất Quận Bình Thạnh

Dịch vụ ký gửi nhà đất của công ty Cửu Long® giúp bạn Bán được bất động sản trong thời gian sớm nhất có thể, đúng nhu cầu thực từ khách mua. Không tốn thời gian và chi phí tự quảng cáo, marketing. Hãy để chúng tôi làm điều này thay bạn. Thông tin người bán, người cho thuê được bảo mật, giữ kín, tránh bị nhá máy, làm phiền.

Chúng tôi có thể tư vấn và đưa ra giá bán hợp lý, đẩy nhanh, xúc tiến việc mua bán trở nên thuận lợi, dựa trên tiêu chí “Win-Win”, thuận mua, vừa bán, đôi bên đều hài lòng. Được tư vấn về thông tin, giá thị trường miễn phí. (Chỉ nhận phí dịch vụ môi giới 1% như thỏa thuận khi giao dịch thành công). Hỗ trợ thủ tục pháp lý đến khi hoàn tất hợp đồng và những vấn đề phát sinh sau đó.

Làm việc trực tiếp với nhà môi giới có uy tín, trách nhiệm. (Đã hoàn thành khóa học về môi giới bất động sản, định giá bất động sản và được Bộ Xây dựng cấp Chứng chỉ hành nghề Môi giới bất động sản và Chứng chỉ hành nghề Định giá bất động sản trong phạm vi cả nước, cấp từ tháng 2/2015).

Thông tin ký gửi nhà đất tại quận Bình Thạnh

Anh/Chị xin vui lòng cung cấp thông tin nhà đất cần bán hoặc cho thuê theo mẫu bên dưới, chúng tôi chỉ nhận ký gửi nhà đất tại quận Bình Thạnh, khu vực Thành phố Hồ Chí Minh với thông tin minh bạch, chính chủ.

- Loại nhà đất ký gửi: nhà phố, đất nền, cho thuê...

- Diện tích: diện tích sử dụng, diện tích tổng thể...

- Giá bán: đã bao thuế VAT/chi phí làm giấy tờ.

- Cung cấp ảnh thực tế bất động sản ký gửi.

- Thời gian ký gửi.

Xem thêm dịch vụ Ký Gửi Nhà Đất khác:

ky gui nha dat quan phu nhuan

ky gui nha dat quan go vap

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CỬU LONG VIỆT NAM

Địa chỉ: 238 Vạn Kiếp, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Email: info@kyguinhadat.vn

Điện thoại: 0909256968 Quý Nhân

Website: kyguinhadat.vn

Từ khóa: ky gui nha dat | ky gui nha dat binh thanh | Ký gửi nhà đất Bình Thạnh | ký gửi nhà đất quận bình thạnh | dịch vụ ký gửi nhà đất quận bình thạnh |

Điền thông tin ký gửi nhà đất tại đây:

Sau khi khách hàng gửi thông tin bất động sản sẽ có nhân viên tư vấn điện thoại lại xác minh thông tin và hướng dẫn các thủ tục ký gửi nhà đất.