Ký gửi nhà đất huyện Cần Giờ được sang tên giấy tờ nhà miễn phí

Dịch vụ ký gửi nhà đất huyện Cần Giờ do công ty Cửu Long môi giới được nhiều khách hàng đánh giá cao về sự hiệu quả cũng như tính chuyên nghiệp vì tất cả dịch vụ ở đây đều miễn phí, khách hàng chỉ trả phí khi hoàn thành giao dịch.

Trong vài năm trở lại đất huyện Cần Giờ được nhà nước đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng nhằm phát triển kinh tế, cùng với đó là những cơn sốt đất đã đẩy giá đất lên rất cao, có nhiều hộ phất lên nhờ bán đất mà có, hiện có nhiều nhà đầu tư bất động sản đã đỗ về đây để đầu tư nên giá đất không những không giảm mà càn ngày càn tăng.

Ký gửi nhà đất huyện Cần Giờ

Kèm theo đó là nhiều dịch vụ ký gửi nhà đất huyện Cần Giờ được thành lập, nhằm đáp ứng nhu cầu của giới đầu tư khi xuống Cần Giờ đầu tư. Nhưng để tìm được một địa chỉ thực sự uy tín và giá dịch vụ rẻ thì khách hàng cần phải tìm đến những địa chỉ công ty môi giới thực sự uy tín để đăng ký, nếu không sẽ gặp phải những dịch vụ "cò đất" kém uy tín rồi lại tiền mất tật mang.

Dịch vụ ký gửi nhà đất Huyện Cần Giờ

Trong đó, công ty Cửu Long là một trong những địa chỉ ký gửi nhà đất huyện Cần Giờ được giới đầu tư và người dân sống tại huyện Cần Giờ tin tưởng và thường xuyên đăng ký dịch vụ môi giới nhà đất do công ty đứng ra làm người đại diện.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Cửu Long đã có hơn 300 chi nhánh tại các tỉnh trên cả nước, trong đó công ty có văn phòng ký gửi nhà đất tại huyện Cần Giờ, với hơn 20 nhân viên luôn túc trực, phục vụ nhu cầu ký gửi của khách hàng cũng như tư vần khách hàng đầu tư nhà đất.

Cửu Long chuyên nhận ký gửi nhà đất tại các Xã và Thị trấn Cần Thạnh thuộc huyện Cần Giờ bao gồm:

 • Ký gửi nhà đất thị trấn Cần Thạnh
 • Ký gửi nhà đất xã An Thới Đông
 • Ký gửi nhà đất xã Bình Khánh
 • Ký gửi nhà đất xã Long Hòa
 • Ký gửi nhà đất xã Lý Nhơn
 • Ký gửi nhà đất xã Tam Thôn
 • Ký gửi nhà đất xã Thạnh An

Khi đến với công ty ký gửi nhà đất Cửu Long, khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật thông tin khách hàng cũng như tính hiệu quả công việc vì tất cả khách hàng điều được ký hợp đồng môi giới với những cam kết rõ ràng cũng như sẽ được đảm bảo những quyền lợi riêng mà ít dịch vụ nào trên thị trường cam kết được như vậy.

Quy trình ký gửi nhà đất huyện Cần Giờ tại công ty Cửu Long

Để tham gi ký gửi nhà đất Cần Giờ tại công ty Cửu Long, Khách hàng sẽ phải thực theo quy trình 5 bước đơn giản sau đây:

 1. Gửi thông tin bất động sản cần bán hoặc cho thuê: khách hàng có thể liên hệ và gửi thông tin qua số điện thoại 0909.256.968 hoặc đến địa chỉ của công ty để được tư vấn trực tiếp.
 2. Ký hợp đồng môi giới nhà đất: khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn và ký hợp đồng môi giới nhà đất sau khi chúng tôi nhận được các thông tin cơ bản như: giấy tờ nhà, hình ảnh thực tế, giá bán…
 3. Tìm kiếm khách hàng: nhằm ra hàng nhanh cho khách hàng, công ty sẽ ưu tiên giới thiệu sản phẩm cho các nhà đâu từ đang cần mua cũng như khách hàng mua với nhu cầu để ở trước, sau đó sẽ triển khai tìm kiếm khách hàng qua các kênh online như: đăng báo mua bán, đăng bán trên các trang mua bán nhà đất…
 4. Tư vấn và chốt giá với người mua: khi khách hàng có nhu cầu, nhân viên sẽ tư vấn giá bán, và dẫn khách đi xem nhà thực tế và thương lượng lại giá cả cho phù hợp, nếu người bán đồng ý giá người mua đưa ra thì nhân viên chúng tôi sẽ hộ trợ khách hàng làm các thủ tục mua bán nhà đất hoàn toàn miễn phí như: hợp đồng đặc cọc, đi công chứng, đóng thuế, và sang tên giấy tờ nhà…
 5. Thanh toán phí môi giới: sau khi người mua thanh toán đủ tiền cho người bán và người bán đã nhận được giấy tờ nhà đất do mình đứng tên, thì người bán sẽ phải thanh toán phí môi giới nhà đất (1-2%) cho công ty Cửu Long như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Xem thêm dịch vụ ký gửi nhà đất tại các quận khác:

- Ký gửi nhà đất huyện Nhà Bè

- Ký gửi nhà đất huyện Hóc Môn

Tham khảo bảng giá ký gửi nhà đất tại đây hoặc muốn được tư vấn trực tiếp khách hàng có thể liên hệ theo thông tin sau đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CỬU LONG VIỆT NAM

Địa chỉ: 21 Lê Hùng Yên, TT. Cần Thạnh, Cần Giờ, TPHCM

Email: info@kyguinhadat.vn

Điện thoại: 0909256968 Quý Nhân

Website: kyguinhadat.vn

Từ khóa: ky gui nha dat | ky gui nha dat can gio | Ký gửi nhà đất Cần Giờ | ký gửi nhà đất huyện cần giờ | dịch vụ ký gửi nhà đất huyện cần giờ |

Điền thông tin ký gửi nhà đất tại đây:

Sau khi khách hàng gửi thông tin bất động sản sẽ có nhân viên tư vấn điện thoại lại xác minh thông tin và hướng dẫn các thủ tục ký gửi nhà đất.