Ký gửi nhà đất Quận Bình Tân với thủ tục ký gửi đơn giản

Cửu Long® với nhiều năm hoạt động trong ngành ký gửi nhà đất Quận Bình Tân, Hiện nay, công ty có rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu tìm mua & bán: căn hộ chung cư, cho thuê nhà, văn phòng cho thuê tại Quận Bình Tân và các quận lân cận.

Ký gửi nhà đất tại Quận Bình Tân TP.Hồ Chí Minh

Dịch vụ ký gửi nhà đất Quận Bình Tân

Nhằm đáp ứng cho các khách hàng và nhà đầu tư bất động sản những sản phẩm có giá trị đích thực, gia tăng giá trị tài sản và giảm chi phí tìm kiếm; Đồng thời hỗ trợ cho người bán nhanh chóng bán được sản phẩm đúng theo giá của chính chủ mong muốn, Chúng tôi rất cần sự hợp tác của các chủ bất động sản có nhu cầu cần bán hoặc cho thuê trên địa bàn quận Bình Tân.

Cửu Long® là công ty uy tính hàng đầu trong lĩnh vực ký gửi nhà đất tại quận bình tân TP.HCM, chúng tôi làm việc trên tinh thần hợp tác lâu dài và minh bạch giúp người bán nhanh chóng bán được bất động sản theo giá mình mong muốn thỏa thuận trực tiếp với người mua trên phạm vi toàn cầu mà không bị môi giới tự do đẩy giá quá cao dẫn đến khó bán, thậm chí không thể bán được.

- Không nâng kê giá bán

- Nhận ký gửi nhà đất và quảng cáo mua bán nhanh nhà đất trên toàn quốc

- Đảm bảo tính pháp lý và hợp pháp, nên chúng tôi chỉ nhận BĐS có giấy tờ hoàn chỉnh của chính chủ

- Không Qua Trung Gian

Các bước nhận ký gửi nhà đất tại Quận Bình Tân:

Nhận thông tin yêu cầu ký gửi nhà đất trực tiếp qua số hotline: 0909 85 79 68 hoặc qua email: info@kyguinhadat.vn

Kiểm tra thông tin, liên lạc chủ bất động sản, xác minh và thu thập thông tin, chụp lại hình ảnh mới nhất của bất động sản ký gửi

Tư vấn chủ bất động sản giá cả hợp lý nhất với thị trường và các thủ tục mua bán liên quan

Tiến hành ký hợp đồng môi giới với chính chủ bất động sản sau khi thỏa thuận phí thù lao môi giới

Biên tập tin theo thông tin chính thức thu thập được một cách rõ ràng, chính xác và tiến hành đăng tin lên nhiều website chuyên ngành bất động sản giúp thông tin cần bán hoặc cho thuê của khách hàng được nhiều người có nhu cầu tiếp cận thông tin các dự án nhanh chóng.

Khi khách hàng chọn được sản phẩm nào ưng ý, Công ty sẽ cử nhân viên đưa khách hàng đến xem trực tiếp bất động sản và Công ty sẽ là cầu nối trung gian để hai bên mua & bán thương lượng giá cả và hình thức mua bán. Đồng thời, chúng tôi sẽ là người cung cấp cho hai bên những thông tin hữu ích giúp cho việc mua bán nhanh chóng và dễ dàng hơn

Xem thêm dịch vụ Ký Gửi Nhà Đất khác:

ky gui nha dat quan 10

ky gui nha dat quan go vap

Công ty chúng tôi chỉ nhận ký gửi những bất động sản chính chủ và có giấy tờ hoàn chỉnh. Khi yêu cầu ký gửi, Quý khách cần lưu ý điền đầy đủ thông tin theo mẫu yêu cầu ký gửi như: Địa chỉ, số điện thoại, người liên hệ.

Ngay sau khi gửi thông báo yêu cầu ký gửi, Quý khách vui lòng photo sẵn các giấy tờ chính liên quan đến bất động sản ký gửi: Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất & Tài Sản Gắn Liền Với Đất và các giấy tờ khác có liên quan đến bất động sản cần ký gửi.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CỬU LONG VIỆT NAM

Địa chỉ: 91 Bình Long, Phú Thuận, Quận Bình Tân, TPHCM

Email: info@kyguinhadat.vn

Điện thoại: 0909256968 Quý Nhân

Website: kyguinhadat.vn

Từ khóa: ky gui nha dat | ky gui nha dat binh tan | Ký gửi nhà đất Bình Tân | ký gửi nhà đất quận bình tân | dịch vụ ký gửi nhà đất quận bình tân |

Điền thông tin ký gửi nhà đất tại đây:

Sau khi khách hàng gửi thông tin bất động sản sẽ có nhân viên tư vấn điện thoại lại xác minh thông tin và hướng dẫn các thủ tục ký gửi nhà đất.