Ký gửi nhà đất tỉnh Vĩnh Long với thủ tục đơn giản nhanh chóng

Khi đến với dịch vụ ký gửi nhà đất tỉnh Vĩnh Long khách hàng thường thắc mắc quy trình ký gửi cũng như cần chuẩn bị các thủ tục, giấy tờ gồm những gì để được ký gửi tại công ty Cửu Long? Câu hỏi ấy sẽ được chúng tôi giải đáp ngay bây giờ, giành cho những ai còn chưa biết tới các dịch vụ ký gửi nhà đất tại công ty chúng tôi.

Ký gửi nhà đất tỉnh Vĩnh Long

Quy trình ký gửi nhà đất tỉnh Vĩnh Long với thủ tục ký gửi đơn giản

Để được tham gia đăng ký và được nhận ký gửi nhà đất tại Cửu Long thì bất động sản khách hàng phải có pháp lý rõ ràng, không có nợ thuế đất của nhà nước, không nằm trong diện tranh chấp, hay đang nằm trong diện bị quy hoạch, giải tỏa của nhà nước hoặc cầm cố ngân hàng.

Dịch vụ ký gửi nhà đất tỉnh Vĩnh Long

Với 15 năm hoạt động trong nghành ký gửi bất động sản, dịch vụ ký gửi nhà đất tỉnh Vĩnh Long của công ty Cửu Long đã giúp trên 2.000 khách hàng của mình giao dịch mua – bán bất động sản thành công với giá trị như mong muốn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ chuyên môn cũng như tác phong chuyên nghiệp, Công ty Cửu Long sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng khi tham gia ký gửi nhà đất tỉnh Vĩnh Long tại công ty chúng tôi, Ngoài ra, khách hàng còn được định giá bất động sản và tư vấn thủ tục sang tên giấy tờ nhà hoàn toàn miễn phí.

Tập đoàn Cửu Long chuyên nhận ký gửi nhà đất tại các huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh Vĩnh Long đều sẽ được nhận giao dịch ký gửi bất động sản: 

 • Ký gửi nhà đất Thành phố Vĩnh Long
 • Ký gửi nhà đất Thị xã Bình Minh
 • Ký gửi nhà đất Huyện Bình Tân
 • Ký gửi nhà đất Huyện Long Hồ
 • Ký gửi nhà đất Huyện Mang Thít
 • Ký gửi nhà đất Huyện Tam Bình
 • Ký gửi nhà đất Huyện Trà Ôn
 • Ký gửi nhà đất Huyện Vũng Liêm

Ngoài nhận ký gửi mua bán nhà đất tỉnh Vĩnh Long, Công ty Cửu Long còn nhận ký gửi nhà đất tại các tỉnh lân cân như: Cần Thơ, Sóc Trăng, Tiền Giang, Cà Mau, Bến Tre, và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Quy trình ký gửi nhà đất tỉnh Vĩnh Long với thủ tục ký gửi đơn giản

Khách hàng khi đến với dịch vụ ký gửi nhà đất tỉnh Vĩnh Long hay bất kỳ một dịch vụ mua bán, cho thuê bất động sản nào của công ty Cửu Long thì quy trình giao dịch tài sản vẫn không thay đổi. Và để không tốn nhiều “thời gian quý báu” của mỗi khách hàng, nên quá trình làm thủ tục giao dịch của chúng tôi cũng được rút gọn như sau:

 1. Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu được ký gửi, mua bán tài sản của mình qua Mail, fax, hoặc trực tiếp tại một địa chỉ nào đó thuộc công ty Cửu Long gần nơi khách hàng nhất.
 2. Nhân viên tại công ty Cửu Long sẽ trực tiếp thu thập và xác minh thông tin, các giấy tờ liên quan về tài sản từ phía khách hàng như: bất động sản chính chủ, có đủ giấy tờ nhà, hay dính quy hoạch.
 3. Tiếp theo, chúng tôi sẽ giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ một cách đầy đủ và hợp pháp nhất để tiến hành ký hợp đồng môi giới nhà đất để triển khai tìm kiếm người mua sớm nhất.
 4. Tìm kiếm nguồn khác hàng đang có nhu cầu mua tại Vĩnh Long, dẫn khách đi xem bất động sản và tư vấn giá bán và thủ tục sang tên cho người mua được rõ.
 5. Sau khi người mua đồng ý, nhân viên công ty sẽ giúp khách hàng sang tên giấy tờ nhà và thu phí dịch vụ môi giới khi người bán nhận đủ 100% tiền bán nhà đất.

Quyền lợi khi ký gửi nhà đất tỉnh Vĩnh Long tại công ty Cửu Long

Khi đến với dịch vụ ký gửi nhà đất tỉnh Vĩnh Long do công ty Cửu Long thực hiện, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ 24/24 khi có yêu cầu với những quyền lợi sau đây:

 1. Tất cả các thông tin về khách hàng đều được bảo đảm giữ an toàn tuyệt đối.
 2. Đất đai, tài sản được bán hoặc cho thuê đúng giá, đúng thời điểm thị trường và được nhiều người biết tới.
 3. Được tư vấn miễn phí về thông tin, giá cả mua – bán – cho thuê.
 4. Tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho khách hàng, tối ưu hóa lợi ích cho người ký gửi.
 5. Thời gian ký gửi mua bán cho thuê nhanh chóng, tiếp cận với khách hàng có nhu cầu thật sự
 6. Các thủ tục giao dịch rất đơn giản và nhanh chóng không làm mất nhiều thời gian của mỗi khách hàng
 7. Giữ nguyên giá bán, cho thuê, cam kết tuyệt đối không kê giá bán như những dịch vụ cò đất khác.
 8. Hỗ trợ thêm cho khách hàng về các thủ tục giấy tờ liên quan hoàn toàn miễn phí.
 9. Phí giao dịch được cạnh tranh nhất với cam kết rẻ nhất thị trường hiện nay, sẽ không tính phí khi giao dịch chưa thành công.

Bảng giá dịch ký gửi nhà đất tỉnh Vĩnh Long

Để dịch vụ ký gửi nhà đất tỉnh Vĩnh Long và các giao dịch mua bán bất động sản được “minh bạch” trong việc giá cả. Công ty Cửu Long xin được đưa ra bảng giá “tham khảo” đối với các giao dịch nhà đất như sau: 

 • Tài sản, bất động sản dưới 500 triệu đồng: với mức phí: 10 triệu.
 • Tài sản, bất động sản trên 500 triệu đồng và dưới 2 tỷ đồng: có mức phí là: 2% giá trị nằm trong số bất động sản của khách hàng.
 • Tài sản trên 2 tỷ đồng và nhỏ hơn 5 tỷ đồng: có mức phí là 1,5% giá trị của bất động sản.
 • Tài sản trên 5 tỷ đồng: có mức phí là 1% giá trị bất động sản.

Với quy trình ký gửi nhà đất tỉnh Vĩnh Long đơn giản, vậy bạn còn lo gì mà không đến ngay công ty Cửu Long để thực hiện các cuộc giao dịch của mình. Ngoài dịch vụ ký gửi, mua bán bất động sản công ty Cửu Long còn có dịch vụ tư vấn đầu tư, đo vẽ, thiết kế xây dựng, hỗ trợ pháp lý, hợp thức hóa đất đai giúp khách hàng.

Xem thêm dịch vụ ký gửi tại tỉnh/thành phố khác:

Ký gửi nhà đất tỉnh Trà Vinh

Ký gửi nhà đất tỉnh Bến Tre

Thông tin liên hệ ký gửi nhà đất tỉnh Vĩnh Long uy tín và chuyên nghiệp.!

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CỬU LONG VIỆT NAM

Địa chỉ: 42 Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Vĩnh Long

Email: info@kyguinhadat.vn

Điện thoại: 0909256968 Quý Nhân

Website: kyguinhadat.vn

Từ khóa: nhận ký gửi nhà đất | ky gui nha dat tinh vinh long | Ký gửi nhà đất Vĩnh Long | ký gửi nhà đất tỉnh vĩnh long | dịch vụ ký gửi nhà đất tỉnh vĩnh long |

Điền thông tin ký gửi nhà đất tại đây:

Sau khi khách hàng gửi thông tin bất động sản sẽ có nhân viên tư vấn điện thoại lại xác minh thông tin và hướng dẫn các thủ tục ký gửi nhà đất.