Ký gửi nhà đất tỉnh Đồng Nai giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Ký gửi nhà đất Đồng Nai giúp khách ra hàng nhanh, tiết kiệm thời gian và tiền bạc, Dịch vụ ký gửi nhà đất Biên Hòa tỉnh Đồng Nai của Cửu Long giúp bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối đây chính là sự khác biệt của công ty chúng tôi so với các dịch vụ khác. Thị trường bất động sản tỉnh Đồng Nai hiện nay đang rất sôi động hơn bao giờ hết, đây chính là cơ hội giúp các nhà đầu tư, khách hàng cần ký gửi mua bán nhà đất để được giá tốt nhất. 

Ký gửi nhà đất Đồng Nai

Dịch vụ ký gửi Nhà Đất tỉnh Đồng Nai

Dịch vụ ký gửi nhà đất Đồng Nai của Công ty Cửu Long® Việt Nam ngoài nhận ký gửi nhà đất tại Thành phố Biên Hòa chúng tôi còn nhận ký gửi mua bán bất động sản tại các thị xã, huyện của tỉnh Đồng Nai:

  • Ký gửi nhà đất Thị xã Long Khánh
  • Ký gửi nhà đất Huyện Trảng Bom
  • Ký gửi nhà đất Huyện Long Thành
  • Ký gửi nhà đất Huyện Nhơn Trạch
  • Ký gửi nhà đất Huyện Xuân Lộc
  • Ký gửi nhà đất Huyện Định Quán
  • Ký gửi nhà đất Huyện Tân Phú
  • Ký gửi nhà đất Huyện Thống Nhất
  • Ký gửi nhà đất Huyện Cẩm Mỹ
  • Ký gửi nhà đất Huyện Vĩnh Cửu

Dịch vụ ký gửi nhà đất Biên Hòa tỉnh Đồng Nai do Công ty Bất động sản Cửu Long Việt Nam thực hiện luôn đảm bảo uy tín, chất lượng để giúp bạn thực hiện giao dịch bất động sản nhanh chóng và được giá cao nhất nhất khi thị trường bất động sản đang nóng lên theo sự phát triển mạnh mẽ của khu vực phía nam, đặc biệt tại tỉnh Đồng Nai. 

Các bước nhận Ký gửi nhà đất tỉnh Đồng Nai

Ký gửi nhà đất Biên Hòa tỉnh Đồng Nai giúp tiết kiệm nhiều thời gian. Chỉ cần bạn gửi thông tin ký gửi bất động sản cho công ty Cửu Long chúng tôi. Còn lại chúng tôi sẽ lo từ A đến Z cho bạn. 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu bất động sản

Điền thông tin liên hệ vào form của chúng tôi (thông tin cá nhân của khách hàng gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ...), nội dung gửi bao gồm: loại nhà đất, diện tích, giá bán, hướng nhà, số tầng, số phòng…

Cung cấp ảnh chụp thực tế sản phẩm.

Bản photo chứng nhận quyền sử dụng đất.

Bản photo các tài sản gắn liền với sản phẩm ký gửi.

Bước 2: Báo giá dịch vụ & ký kết hợp đồng môi giới

Xử lý & phân loại sản phẩm ký gửi.

Báo giá dịch vụ ký gửi dựa trên giá trị sản phẩm.

Ký hợp đồng môi giới dựa trên thỏa thuận hai bên.

Bước 3: Tìm kiếm & chốt giá với khách hàng

Xây dựng kế hoạch Marketing, tìm kiếm khách hàng.

Dẫn khách hàng tới xem trực tiếp sản phẩm ký gửi.

Báo giá & tư vấn các thủ tục pháp lý.

Bước 4: Bàn giao giấy tờ nhà & nhận hoa hồng

Hỗ trợ làm giấy tờ nhà đất cho khách hàng.

Nhận hoa hồng môi giới khi giao dịch thành công.

Ký gửi nhà đất Biên Hòa Đồng Nai mang đến những lợi ích sau đây

Dịch vụ ký gửi nhà đất tỉnh Đồng Nai do Cửu Long® thực hiện với thủ tục đơn giản và hoàn toàn miễn phí, ngoài ra luôn bảo mật thông tin khách hàng không bị lộ ra bên ngoài, giúp khách hàng bán bất động sản với giá cao và được hộ trợ thủ tục sang tên miễn phí. 

Ký gửi nhà đất Đồng Nai thủ tục đơn giản

Các bước thực hiện thủ tục ký gửi nhà đất Đồng Nai theo một trình tự rõ ràng, nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng.

Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin chính xác cho chúng tôi, còn việc khác đã có chúng tôi hỗ trợ.

Ký gửi nhà đất Đồng Nai đảm bảo thông tin khách hàng

Việc ký gửi nhà đất sẽ luôn tiềm ẩn nguy cơ rò rỉ thông tin khách hàng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và công việc của bạn.

Trong suốt quá trình ký gửi nhà đất Thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai tại công ty Cửu Long luôn đảm bảo thông tin khách hàng luôn bảo mật tuyệt đối, không gây ảnh hưởng đến đời tư, công việc của khách hàng, quý khách có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Ký gửi nhà đất Biên Hòa tỉnh Đồng Nai tiết kiệm tối đa chi phí

Việc ký gửi nhà đất luôn tiềm ẩn những nguy cơ gây tổn thất về mặt tài chính cho khách hàng. Hàng loạt những cơ sở kinh doanh dịch vụ ký gửi nhà đất luôn có tình đưa ra những chi phí “khống” phát sinh, kê cao giá bán,…nhằm trục lợi. 

Ký gửi nhà đất Đồng Nai của công ty Cửu Long hiểu những khó khăn này và luôn tôn trọng lợi ích của quý khách. Quý khách chỉ trả % như thỏa thuận khi ký hợp đồng môi giới mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào nữa. Chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết.

Ký gửi nhà đất Đồng Nai hiệu quả ngoài sự mong đợi

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm nghề ký gửi nhà đất, Công ty cổ phần bất động sản Cửu Long đã có hơn 2.375 khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ ký gửi. Tất cả khách hàng đều hài lòng về phong cách phục vụ cũng như sự hiệu quả của việc ký gửi mang lại. 

Với dịch vụ ký gửi nhà đất Đồng Nai giúp người có nhu cầu bán hay cho thuê điều có thể nhanh chóng thực hiện được mục đích. Sự linh hoạt và hiệu quả của quy trình làm việc kết hợp với mạng lưới khách hàng lớn cùng uy tín lâu năm đã giúp dịch vụ của Cửu Long® luôn đạt hiệu quả tốt nhất.

Ký gửi nhà đất Đồng Nai với sự an toàn và minh bạch về pháp lý

Ký gửi nhà đất Biên Hòa - Đồng Nai của công ty Cửu Long có 15 kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Công ty luôn làm việc trên tinh thần hợp tác lâu dài và minh bạch giúp khách hàng nhanh chóng bán được bất động sản theo giá mình mong muốn.

Công ty Cửu Long luôn nỗ lực giúp người bán thỏa thuận trực tiếp với Người Mua trên phạm vi Toàn Cầu. Từ đó người mua sẽ không bị môi giới tự do đẩy giá quá cao dẫn đến khó bán, thậm chí không thể bán được.

Quý khách sẽ không còn phải lo lắng về những vấn đề trên khi đến với Dịch vụ ký gửi nhà đất Đồng Nai của Công ty Cửu Long với sự an toàn và minh bạch tuyệt đối về mặt pháp lý để đảm bảo lợi ích của quý khách hàng.

Bảng giá ký gửi nhà đất rõ ràng, hợp lý

Sau đây là bảng giá ký gửi nhà đất Biên Hòa tỉnh Đồng Nai của Công ty Cửu Long® theo từng loại hình như: ký gửi cho thuê, ký gửi bán nhà, ký gửi bán đất. Toàn bộ quy trình như tư vấn giá bán, thủ tục ký gửi nhà đất, sang tên đổi chủ hoàn toàn miễn phí, chúng tôi chỉ nhận phí môi giới khi bán được bất động sản của khách hàng ký gửi, cam kết tuyệt đối không kê giá bán.

Ký gửi bán nhà: Tùy theo giá trị bất động sản (Không bao gồm phí làm thủ tục, giấy tờ)

<2 tỷ có phí môi giới: 20 triệu/Giao dịch

<3 tỷ có phí môi giới: 25 triệu/Giao dịch

>3 tỷ có phí môi giới: 1%/Giao dịch

Ký gửi bán đất: Tùy theo giá trị bất động sản (Không bao gồm phí làm thủ tục, giấy tờ)

<1 tỷ có phí môi giới: 15 triệu/Giao dịch

 <2 tỷ có phí môi giới: 1.5%/Giao dịch

 >2 tỷ có phí môi giới: 2%/Giao dịch

Ký gửi cho thuê: Tùy theo thời gian ký hợp đồng (Hỗ trợ miễn phí ký hợp đồng thuê nhà)

1 năm có phí môi giới: ½ tháng tiền thuê nhà

2 năm có phí môi giới: ⅔ tháng tiền thuê nhà

3 năm có phí môi giới: 2 tháng tiền thuê nhà

Ký gửi đặc biệt: Tùy theo cam kết ra hàng có thời hạn (không bao gồm phí làm thủ tục giấy tờ)

Ký gửi bán nhà: 2 tháng/3 triệu + phí ký gửi

Ký gửi bán đất: 2 tháng/3 triệu + phí ký gửi

Ký gửi cho thuê: 2 tuần/1 triệu + phí ký gửi

Xem thêm dịch vụ ký Gửi tại tỉnh/thành phố khác:

Ký gửi nhà đất tỉnh Bình Dương

Ký gửi nhà đất tỉnh Bình Phước

Hiện nay, Cửu Long® đang có rất nhiều khách hàng ký gửi mua bán nhà đất tại Thành phố/Thị Xã/Huyện của tỉnh Đồng Nai: Thành phố Biên Hòa, Thị xã Long Khánh, Huyện Cẩm Mĩ, Huyện Định Quán, Huyện Long Thành, Huyện Nhơn Trạch, Huyện Tân Phú, Huyện Thống Nhất, Huyện Trảng Bom, Huyện Vĩnh Cửu, Huyện Xuân Lộc.

Quý khách đang có nhu cầu ký gửi nhà đất tại Thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai thì còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay Công ty cổ phần thương mại Cửu Long Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CỬU LONG VIỆT NAM

Địa chỉ: 333 Đồng Khởi, Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Email: info@kyguinhadat.vn

Điện thoại: 0909256968 Quý Nhân

Website: kyguinhadat.vn

Từ khóa: nhận ký gửi nhà đất | ky gui nha dat dong nai | Ký gửi nhà đất Đồng Nai | ký gửi nhà đất tỉnh đồng nai | dịch vụ ký gửi nhà đất tỉnh đồng nai |

Điền thông tin ký gửi nhà đất tại đây:

Sau khi khách hàng gửi thông tin bất động sản sẽ có nhân viên tư vấn điện thoại lại xác minh thông tin và hướng dẫn các thủ tục ký gửi nhà đất.