Ký gửi nhà đất tỉnh Bình Thuận hộ trợ thủ tục sang tên miễn phí

Ký gửi nhà đất Bình Thuận đang được rất nhiều cá nhân, tổ chức quan tâm tìm hiểu. Công ty Cửu Long® là dịch vụ ký gửi nhà đất Phan Thiết tỉnh Bình Thuận chuyên nhận: ký gửi mua bán nhà đất, ký gửi cho thuê, ký gửi sang nhượng mặt bằng kinh doanh. Giúp người bán và người mua tìm được nhau dễ dàng hơn, Ngoài ra công ty còn hộ trợ định giá bất động sản và sang tên miễn phí cho tất cả khách hàng khi tham gia ký gửi nhà đất tại công ty chúng tôi.

Ký gửi nhà đất Bình Thuận

Dịch vụ Ký gửi nhà đất tỉnh Bình Thuận

Dịch vụ ký gửi nhà đất tỉnh Bình Thuận của Công ty Cửu Long® ngoài nhận ký gửi mua bán nhà đất tại Thành phố Phan Thiết chúng tôi còn nhận ký gửi tại các huyện, thị xã của tỉnh Bình Thuận:

 • Ký gửi nhà đất Thành phố Phan Thiết
 • Ký gửi nhà đất Thị xã La Gi
 • Ký gửi nhà đất Huyện Bắc Bình
 • Ký gửi nhà đất Huyện Đức Linh
 • Ký gửi nhà đất Huyện Hàm Tân
 • Ký gửi nhà đất Huyện Hàm Thuận Bắc
 • Ký gửi nhà đất Huyện Hàm Thuận Nam
 • Ký gửi nhà đất Huyện Phú Quý
 • Ký gửi nhà đất Huyện Tánh Linh
 • Ký gửi nhà đất Huyện Tuy Phong

Ký gửi nhà đất tỉnh Bình Thuận là gì?

Ký gửi nhà đất tỉnh Bình Thuận là hình thức cá nhân, đơn vị hay các tổ chức, công ty có sản phẩm muốn bán và gửi bán sản phẩm. Nơi nhận là nơi có khả năng quảng cáo, phân phối, bán hàng và giúp cho bên ký gửi giải được bài toán “làm thế nào để bán được sản phẩm”.

Về mặt pháp lý, ký gửi nhà đất Phan Thiết tỉnh Bình Thuận là việc bên có tài sản chuyển quyền định đoạt, sở hữu tạm thời đối với tài sản của mình cho bên nhận ký gửi bằng cách ký kết hợp đồng. Sự chuyển quyền này là một hình thức uy thác bán hàng được quy định bởi Luật Thương mại Việt Nam. Hiểu một cách thông thường, Ký gửi nhà đất Bình Thuận là việc bên ký gửi nhờ bên nhận ký gửi bán hộ hàng hóa, sản phẩm, tài sản  và có trả thù lao theo thỏa thuận. Như vậy ký gửi có thể xem như là một dịch vụ thương mại.

Tại sao nên ký gửi nhà đất Bình Thuận ở công ty Cửu Long?

Ký gửi nhà đất Phan Thiết tỉnh Bình Thuận ở công ty Cửu Long được tạo nên với mục đích như một sàn giao dịch về bất động sản. Việc này sẽ giúp khách hàng có nhu cầu biết về bất động sản nhiều hơn, từ đó có thể ra quyết định ký gửi nhà đất Bình Thuận hay không.

Bên cạnh đó những khách hàng có ít thời gian theo dõi thị trường cũng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất Bình Thuận của công ty Cửu Long. Chúng tôi luôn giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm ký gửi nhà đất Bình Thuận phù hợp nhất với các tiêu chí khách hàng đặt ra.

Dịch vụ ký gửi nhà đất tỉnh Bình Thuận của công ty Cửu Long chỉ mang lại sự tiện lợi tối đa cho khách hàng, tiết kiệm cả chi phí, thời gian và công sức của khách hàng. Do đó, dịch vụ này thiết nghĩ nên được sử dụng rộng rãi hơn.

Chi phí Ký gửi nhà đất Phan Thiết tỉnh Bình Thuận như thế nào?

Ký gửi nhà đất tỉnh Bình Thuận của công ty Cửu Long không bao giờ ép giá mà tăng phí hay lừa gạt khách hàng để thu thêm lợi nhuận. Ở đây khách hàng có thể liên hệ tư vấn ký gửi nhà đất Bình Thuận nếu có bất kỳ thắc mắc gì về chi phí dịch vụ, chúng tôi sẽ niềm nở trả lời bạn. Phí ký gửi nhà đất Bình Thuận của công ty Cửu Long được công khai rõ ràng trên các website của công ty, giúp cho khách hàng biết rõ và chuẩn bị tốt. 

Theo thường lệ thì ký gửi nhà đất Bình Thuận của công ty Cửu Long tùy theo giá trị sản phẩm mà khách hàng sẽ gửi các mức phí môi giới như sau:

 • Nhà đất dưới 500 triệu đồng chi phí là: 10 Triệu.
 • Nhà đất trên 500 triệu đồng và dưới 2 tỷ đồng chi phí là: 2% giá trị nhà đất.
 • Nhà đất trên 2 tỷ đồng và nhỏ hơn 5 tỷ đồng chi phí là: 1,5% giá trị nhà đất.
 • Nhà đất trên 5 tỷ đồng chi phí là: 1% giá trị nhà đất.

Ký gửi nhà đất Phan Thiết tỉnh Bình Thuận khi đạt thỏa thuận với khách hàng sẽ có hợp đồng chính thức vì thế sẽ không có việc tranh chấp hay đổ lỗi cho nhau và bắt khách hàng chi trả thêm. Chúng tôi cam kết uy tín “nói có là có, nói không là không” vì đã có rất nhiều khách hàng quan ngại vì dịch vụ ký gửi nhà đất Bình Thuận của công ty Cửu Long khi chưa hiểu rõ quy trình làm việc của chúng tôi. 

Ký gửi nhà đất Bình thuận của công ty Cửu Long tư vấn nhiều loại bất động sản

Dịch vụ ký gửi nhà đất của công ty Cửu Long® Việt Nam luôn nổ lực làm việc trên nhiều loại hình để có thể hoạt động linh hoạt hơn trên thị trường. Điển hình chúng tôi có các loại hình sau đây:

 1. Căn hộ chung cư.
 2. Nhà phố, nhà hẻm
 3. Biệt thự.
 4. Văn phòng.
 5. Trung tâm thương mại
 6. Đất nền dự án, đất thổ cư, Đất nông nghiệp.
 7. Nhà xưởng, Kho, bãi...
 8. Dự án du lịch, nghĩ dưỡng...

Nếu khách hàng muốn Ký gửi nhà đất Phan Thiết tỉnh Bình Thuận ở công ty bất động sản Cửu Long theo loại hình gì thì khách hàng cũng nên nhớ xem xét thật kỹ ý muốn của mình. Chẳng hạn như một số các yếu tố căn bản sau:

 • Diện tích: Cần ghi rõ diện tích kèm theo đơn vị chính xác, giúp việc đánh giá được chính xác hơn như diện tích sử dụng, diện tích tổng thể…
 • Giá bán: Cần ghi rõ ràng số tiền có thể mua hay muốn bán. 
 • Cung cấp ảnh thực tế bất động sản ký gửi: Cần cung cấp ảnh rõ ràng, chính xác sản phẩm cần ký gửi nhà đất Bình Thuận vì tránh gây tranh cãi giữa ảnh và thực tế….

Thời gian ký gửi: Cần ghi rõ ngày, tháng, năm hay khoảng thời gian bao lâu.

Xem thêm dịch vụ ký Gửi Nhà Đất tại tỉnh khác:

Ký gửi nhà đất tỉnh Đồng Nai

Ký gửi nhà đất tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Nếu khách hàng có ý định ký gửi nhà đất tại Thành phố Phan Thiết tỉnh Bình Thuận thì hãy liên hệ ngay với công ty Cửu Long® Việt Nam với địa chỉ thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy rằng quyết định của bạn khi chọn dịch vụ ký gửi nhà đất của chúng tôi là hoàn toàn đúng đắn.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CỬU LONG VIỆT NAM

Địa chỉ: 8 Hải Thượng Lãn Ông, Phú Trinh, Phan Thiết, Bình Thuận

Email: info@kyguinhadat.vn

Điện thoại: 0909256968 Quý Nhân

Website: kyguinhadat.vn

Từ khóa: nhận ký gửi nhà đất | ky gui nha dat binh thuan | Ký gửi nhà đất Bình Thuận | ký gửi nhà đất tỉnh bình thuận, | dịch vụ ký gửi nhà đất tỉnh bình thuận |

Điền thông tin ký gửi nhà đất tại đây:

Sau khi khách hàng gửi thông tin bất động sản sẽ có nhân viên tư vấn điện thoại lại xác minh thông tin và hướng dẫn các thủ tục ký gửi nhà đất.