Ký gửi nhà đất Huyện Thường Tín với thủ tục ký gửi đơn giản

Ký gửi nhà đất Huyện Thường Tín của CửuLong® được đông đảo khách hàng biết đến và lựa chọn bởi uy tín và chất lượng. Dịch vụ Ký gửi nhà đất Huyện Thường Tín trở thành chiếc cầu nối giữa người mua và người bán, người thuê và người cho thuê. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tối đa về những thủ tục pháp lý, giấy tờ đi kèm để giúp người bán và mua có một cuộc giao dịch thành công nhất.

Ký gửi nhà đất Huyện Thường Tín

Thường Tín là huyện ngoại thành nằm ở phía Nam thành phố Hà Nội, cách trung tâm Thủ đô hơn 20 km. Nơi đây hội tụ các tuyến giao thông huyết mạch (Quốc lộ 1A cũ và tuyến đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ cùng các tuyến đường tỉnh lộ 427, 429. Tuyến đường sắt Bắc - Nam chạy qua với 3 nhà ga là Thường Tín, Tía và Đỗ Xá, đường thủy nội địa có sông Hồng chảy qua với 2 cảng sông là Hồng Vân và Vạn Điểm…), Những điều kiện thuận lợi này đã giúp Thường Tín sớm trở thành nơi giao thương buôn bán với các tỉnh, thành trong cả nước, góp phần to lớn vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Cùng với đó, nhu cầu Ký gửi nhà đất Huyện Thường Tín tăng cao do thị trường bất động sản ngày càng phát triển nhộn nhịp. 

Ký Gửi Nhà Đất Huyện Thường Tín

Dịch vụ Ký gửi nhà đất Huyện Thường Tín không ngừng được khách hàng biết đến, đánh giá cao. Với nhu cầu phát triển của thị trường bất động sản tại địa bàn huyện Thường Tín hiện nay, có rất nhiều người muốn bán hoặc cho thuê lại bất động sản. Nhằm đáp ứng những nhu cầu trên của thị trường, Dịch vụ Ký gửi nhà đất Huyện Thường Tín Công ty của CửuLong® ra đời như một hình thức môi giới NGHIÊM TÚC giúp cho người sở hữu bất động sản có thể rao bán hay cho thuê nhà đất của mình dễ dàng hơn. Đồng thời tạo cầu nối HỮU ÍCH trên thị trường bất động sản.

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách mua nhà, dịch vụ ký gửi nhà đất Huyện Thường Tín của công ty CửuLong® chỉ nhận ký gửi nhà, đất đối với các trường hợp sau đây:

- Bất động sản ký gửi phải chính chủ, chúng tôi không nhận ký gửi qua trung gian.

- Bất động sản phải có Giấy chứng nhận Quyền sử dụng nhà/đất hợp pháp.

- Không nợ thuế đất…

- Bất động sản ký gừi không bị quy hoạch, tranh chấp....

Những thủ tục và quy trình ký gửi nhà đất huyện Thường Tín

Quy trình ký gửi nhà đất tại huyện Thường Tín thành phố Hà Nội được công ty Cửu Long thực hiện hết sức đơn giản và nhanh chóng chỉ với 7 bước như sau:

  1. Gửi yêu cầu đề nghị được ký gửi nhà đất qua email info@kyguinhadat.vn hoặc gọi 0909 256 968 để được tư vấn.
  2. Cung cấp những thông tin của bất động sản bao gồm: vị trí, diện tích, tình trạng cũ mới, năm xây dựng, số tầng, số phòng khách, phòng ngủ, giá trị mong muốn bán được. Đồng thời chuẩn bị các giấy tờ pháp lý (bản photo) liên quan đến bất động sản như: sổ đỏ, sổ hồng, CMND, hộ khẩu…
  3. Sau khi tiếp nhận thông tin, công ty Cửu Long sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát, kiểm tra vị trí, tính pháp lý của Bất động sản và tiến hành xem xét, tư vấn cho khách hàng về giá trị phù hợp của bất động sản cũng như những thỏa thuận về cam kết thời gian rao bán cũng như chi phí môi giới.
  4. Tư vấn giá bán phù hợp với thị trường, quy trình giao dịch thanh toán, tiến hành ký kết hợp đồng.
  5. Sau khi ký hợp đồng, Công ty sẽ tiến hành rao bán, làm cầu nối trung gian để bất động sản được ký gửi có thể tiếp cận được với những người đang có nhu cầu mua hay thuê nhanh chóng nhất. Cũng như hỗ trợ để hai bên mua và bán có thể thực hiện được một giao dịch nhà đất thuận lợi, như ý.
  6. Tư vấn, đàm phán, chốt giá bán với người mua, hộ trợ thủ tục sang tên đổi chủ.
  7. Thanh toán phí môi giới nhà đất cho dịch vụ ký gửi.

Bảng giá Ký Gửi Nhà Đất tại Cửu Long Việt Nam

- Phí ký gửi bán và cho thuê nhà đất: 2 triệu/giao dịch (thu phí khi ký hợp đồng môi giới). 

- Phí hoa hồng môi giới 1% đối với bán nhà/căn hộ/chung cư và 2% đối với bán đất. (chúng tôi chỉ thu phí này sau khi giao dịch thành công).

- Phí cho thuê nhà/mặt bằng/văn phòng/phòng trọ:

+ Ký hợp đồng thuê <2 năm phí môi giới 1/2 tháng tiền nhà.

+ Ký hợp đồng thuê >3 năm phí môi giới 1 tháng tiền nhà.

Ngoài ra bạn không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác như: phí định giá, phí hỗ trợ vay ngân hàng mua nhà. Bạn có thể xem chi tiết bảng giá ký gửi nhà đất mới nhất tại đây.

Với tất cả những tiện ích và sự đảm bảo pháp lý vững chắc, dịch vụ Ký gửi nhà đất Huyện Thường Tín không ngừng được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Điều đó không chỉ là hạnh phúc mà còn là niềm tự hào của đội ngũ cán bộ, nhân viên Công ty Cửu Long.

Xem thêm dịch vụ ký gửi nhà đất hà nội

- Ký gửi nhà đất Huyện Thanh Oai

- Ký gửi nhà đất Huyện Mỹ Đức

Quý khách có nhu cầu ký gửi mua bán nhà đất, cho thuê nhà, chung cư, mặt bằng kinh doanh,.. tại Huyện Thường Tín xin vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CỬU LONG VIỆT NAM

Địa chỉ: 38 Tiểu khu Nguyễn Du, Thị trấn Thường Tín, Hà Nội

Email: info@kyguinhadat.vn

Điện thoại: 0963456868 Văn Thanh

Website: kyguinhadat.vn

Từ khóa: mua bán ký gửi nhà đất | ký gửi nhà đất hà nội | ky gui nha dat huyen thuong tin | Ký gửi nhà đất Thường Tín | ký gửi nhà đất huyện thường tín | dịch vụ ký gửi nhà đất huyện thường tín |

Điền thông tin ký gửi nhà đất tại đây:

Sau khi khách hàng gửi thông tin bất động sản sẽ có nhân viên tư vấn điện thoại lại xác minh thông tin và hướng dẫn các thủ tục ký gửi nhà đất.