Ký gửi nhà đất Huyện Thanh Oai hộ trợ định giá bất động sản miễn phí

Cửu Long® chuyên nhận ký gửi nhà đất huyện Thanh Oai và các tỉnh thành khác của Thành phố Hà Nội. Dịch vụ Ký gửi nhà đất Huyện Thanh Oai đã được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao, đồng thời mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như: tư vấn, định giá, sang tên hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, công ty còn cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối cùng thời gian giao dịch diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Ký gửi nhà đất Huyện Thanh Oai

Ký Gửi Nhà Đất Huyện Thanh Oai

Với thị trường bất động sản phát triển sôi động như hiện nay, không thể thiếu những hoạt động mua bán hoặc cho thuê bất động sản. Để giúp các hoạt động giao dịch diễn ra một cách nhanh chóng, thuận tiện và được giá nhất dịch vụ Ký gửi nhà đất Huyện Thanh Oai ra đời và không ngừng phát triển. 

Với dịch vụ Ký gửi nhà đất Huyện Thanh Oai, chúng tôi đã tạo nên cầu nối cho những người đang có nhu cầu mua hay thuê kiếm được những căn nhà, miếng đất phù hợp với khả năng, nhu cầu của mình. Ngoài ra, dịch vụ ký gửi nhà đất còn hỗ trợ tối đa về những thủ tục pháp lý, giấy tờ đi kèm để giúp người bán và mua có một cuộc giao dịch dễ dàng và thành công nhất.

Những thủ tục và Quy trình Ký gửi nhà đất Huyện Thanh Oai

Quy trình ký gửi nhà đất Huyện Thanh Oai hết sức đơn giản và nhanh chóng với 6 bước đơn giản sau đây:

 1. Gửi yêu cầu đề nghị được ký gửi nhà đất qua email info@kyguinhadat.vn hoặc gọi 0909 256 968 để được tư vấn, hỗ trợ tối đa.
 2. Cung cấp những thông tin của bất động sản: vị trí, diện tích, tình trạng cũ mới, năm xây dựng, số tầng, số phòng khách, phòng ngủ, giá trị mong muốn bán được. Đồng thời chuẩn bị các giấy tờ pháp lý (bản photo) liên quan đến bất động sản như: sổ đỏ, sổ hồng, CMND, hộ khẩu…
 3. Sau khi tiếp nhận thông tin, công ty Cửu Long sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát vị trí, kiểm tra tính pháp lý của Bất động sản và tiến hành xem xét, tư vấn cho khách hàng về giá trị phù hợp của bất động sản cũng như những thỏa thuận về cam kết thời gian rao bán cũng như chi phí môi giới.
 4. Tư vấn giá bán phù hợp với thị trường, quy trình giao dịch thanh toán, tiến hành ký kết hợp đồng.
 5. Sau khi ký hợp đồng, Công ty sẽ tiến hành rao bán, làm cầu nối trung gian để bất động sản được ký gửi có thể tiếp cận được với những người đang có nhu cầu mua hay thuê nhanh chóng nhất. Cũng như hỗ trợ để hai bên mua và bán có thể thực hiện được một giao dịch nhà đất thuận lợi, như ý.
 6. Tư vấn, đàm phán, chốt giá bán với người mua, hộ trợ thủ tục sang tên đổi chủ.
 7. Thanh toán phí môi giới nhà đất cho dịch vụ ký gửi.

Bảng giá Ký gửi nhà đất Huyện Thanh Oai tại Công ty Cửu Long

- Phí ký gửi bán & cho thuê nhà đất: 2 triệu/giao dịch (thu phí khi ký hợp đồng môi giới). 

- Phí hoa hồng môi giới 1% đối với bán nhà/căn hộ/chung cư & 2% đối với bán đất. (chúng tôi chỉ thu phí này sau khi giao dịch thành công).

- Phí cho thuê nhà/mặt bằng/văn phòng/phòng trọ:

+ Ký hợp đồng thuê <2 năm phí môi giới 1/2 tháng tiền nhà.

+ Ký hợp đồng thuê >3 năm phí môi giới 1 tháng tiền nhà.

Ngoài ra bạn không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác như: phí định giá, phí hỗ trợ vay ngân hàng mua nhà, bạn có thể xem chi tiết bảng giá ký gửi nhà đất mới nhất Tại Đây.

Tại sao nên chọn Ký gửi nhà đất Huyện Thanh Oai tại Cửu Long Corporation?

Công ty Cửu Long® sở hữu đội ngũ chuyên nhận ký gửi nhà đất trên 10 năm kinh nghiệm nên có cách bán hàng tốt nhất giúp cho người bán và người mua sở hữu căn nhà phù hợp với nhu cầu thực tế của mình. 

 1. Thời gian ký gửi bán nhà, cho thuê được rút ngắn tối đa với thủ tục nhanh gọn, chính xác nhất. 
 2. Không nhận ký gửi hay bán qua trung gian nên đảm bảo giá bán tốt nhất cho người mua và uy tín của công ty chúng tôi.
 3. Đảm bảo tính hợp pháp và pháp lý của bất động sản được ký gửi, đặc biệt chúng tôi không nhận ký gửi những bất động sản không rõ ràng về giấy tờ.
 4. Bất động sản được định giá và bán đúng giá thị trường.
 5. Không kê giá bán như những cò đất khu vực làm mất uy tín.
 6. Thông tin cá nhân, thông tin mua bán nhà đất được bảo mật hoàn toàn tuyệt đối.
 7. Ngoài ra, giúp bạn tìm được nhà khác trên toàn quốc sau khi bán để có chỗ định cư như ý muốn.

Dịch vụ Ký gửi nhà đất Huyện Thanh Oai của Công ty Cửu Long® ngày càng được khách hàng biết đến và đánh giá cao. Đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật của các thông tin.

Xem thêm dịch vụ ký gửi nhà đất tại Hà Nội

- Ký gửi nhà đất Huyện Hoài Đức

- Ký gửi nhà đất Huyện Ứng Hòa

Quý khách có nhu cầu ký gửi mua bán nhà đất, cho thuê nhà, chung cư, mặt bằng kinh doanh tại Huyện Thanh Oai xin vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CỬU LONG VIỆT NAM

Địa chỉ: 138 Tổ 3, Thị Trấn Kim Bài, Huyện Thanh Oai, Hà Nội

Email: info@kyguinhadat.vn

Điện thoại: 0963456868 Văn Thanh

Website: kyguinhadat.vn

Từ khóa: mua bán ký gửi nhà đất | ký gửi nhà đất hà nội | ky gui nha dat huyen thanh oai | Ký gửi nhà đất Thanh Oai | ký gửi nhà đất huyện thanh oai | dịch vụ ký gửi nhà đất huyện thanh oai |

Điền thông tin ký gửi nhà đất tại đây:

Sau khi khách hàng gửi thông tin bất động sản sẽ có nhân viên tư vấn điện thoại lại xác minh thông tin và hướng dẫn các thủ tục ký gửi nhà đất.