Ký gửi nhà đất Huyện Mê Linh ở đâu uy tín và miễn phí thủ tục pháp lý

Ký gửi nhà đất Huyện Mê Linh của Công ty Cửu Long® Việt Nam là dịch vụ Ký gửi nhà đất uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Dịch vụ Ký gửi nhà đất Huyện Mê Linh của Công ty chúng tôi chuyên nhận ký gửi bán nhà, ký gửi bán đất, ký gửi bán căn hộ, ký gửi cho thuê nhà, cho thuê văn phòng. 
 
Hiện nay, Công ty chúng tôi có rất nhiều khách hàng có nhu cầu tìm mua & bán: Mua căn hộ chung cư, thuê căn hộ chung cư, nhà cho thuê, văn phòng cho thuê, mặt bằng cho thuê, căn hộ giá rẻ, chung cư cao cấp tại Huyện Mê Linh và các quận, huyện lân cận tại TP.Hà Nội. Vì thế, dịch vụ Ký gửi nhà đất Huyện Mê Linh nói riêng và dịch vụ ký gửi nhà đất các quận, huyện khác nói chung của Công ty Cửu Long đóng vai trò như là chiếc cầu nối. 
 
Ký gửi nhà đất Huyện Mê Linh

Ký gửi nhà đất Huyện Mê Linh 

Dịch vụ Ký gửi nhà đất Huyện Mê Linh của Tập đoàn Cửu Long Việt Nam là cầu nối giữa người mua & người bán giúp người sở hữu bất động sản có thể rao bán bất động sản của mình nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng tối đa về những thủ tục pháp lý, giấy tờ đi kèm để giúp người bán và mua có một cuộc giao dịch thành công nhất.
 
Tuy mới chỉ ra đời và đi vào hoạt động nhưng dịch vụ Ký gửi nhà đất Huyện Mê Linh của Công ty Cửu Long đã đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của các khách hàng và nhà đầu tư bất động sản, mang lại những giá trị đích thực, gia tăng giá trị tài sản và giảm chi phí tìm kiếm. Đồng thời hỗ trợ cho người bán nhanh chóng bán được sản phẩm đúng theo giá của chính chủ mong muốn. 

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ Ký gửi nhà đất Huyện Mê Linh

Dịch vụ ký gửi nhà đất tại Công ty Cửu Long® Việt Nam giúp người mua và người bán bất động sản có một cuộc giao dịch nhanh chóng và thành công hơn.
 • Người có nhu cầu bán hay cho thuê có thể nhanh chóng thực hiện được mục đích của mình dễ dàng, thuận lợi với giá bán, thuê cao. 
 • Người có nhu cầu mua hay tìm thuê sẽ dễ dàng tìm được bất động sản phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính của mình mà không phải mất nhiều công sức và thời gian tìm kiếm. 
 • Đặc biệt, bạn sẽ không phải lo bị mắc lừa hoặc mua/thuê phải những bất động sản không rõ ràng về giấy tờ, hoặc bị cò đất dụ dỗ.
 • Một số dịch vụ nhận ký gửi nhà đất còn hỗ trợ bên người bán và mua thực hiện những thủ tục, giấy tờ pháp lý cần thiết để giao dịch diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Điều này đặc biệt cần thiết với những người không rành hay có kinh nghiệm trong việc này. 
 • Thông tin người bán được bảo mật (theo yêu cầu).
 • Đảm bảo tính hợp pháp và pháp lý của bất động sản được ký gửi, không nhận ký gửi những bất động sản không rõ ràng về giấy tờ.
 • Không nhận ký gửi hay bán qua trung gian nào khác.

Quy trình nhận Ký gửi nhà đất Huyện Mê Linh tại Công ty Cửu Long

 1. Gửi yêu cầu đề nghị được ký gửi bất động sản như mong muốn (có thể gửi qua email, fax hay liên lạc trực tiếp điện thoại tùy nơi nhận ký gửi) đến Công ty Cửu Long. 
 2. Công ty chúng tôi chỉ nhận ký gửi những bất động sản chính chủ và có giấy tờ hoàn chỉnh, Cho nên khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ pháp lý cần thiết liên quan của bất động sản như sổ đỏ, sổ hồng, CMND, hộ khẩu… của người ký gửi nếu bạn không phải là người đứng tên trên giấy tờ. Phía bên dịch vụ nhận ký gửi sẽ yêu cầu bạn cung cấp hình chụp photo các loại giấy tờ đó trước qua email hoặc nộp bản sao trực tiếp cho họ.
 3. Cung cấp những thông tin cần thiết khác của bất động sản như vị trí, đặc điểm, diện tích, tình trạng cũ mới, năm xây dựng, số tầng, giá trị mong muốn bán được để chúng tôi dễ dàng liên lạc và thu thập thông tin bất động sản.
 4. Sau khi cung cấp và trao đổi thông tin xong, phía dịch vụ nhận ký gửi sẽ tiến hành xem xét, tư vấn cho khách hàng về giá trị phù hợp của bất động sản cũng như những thỏa thuận về cam kết rao bán, chi phí hoa hồng, thù lao môi giới phải trả.
 5. Ngay sau khi gửi thông báo yêu cầu ký gửi, quý khách vui lòng photo sẵn các giấy tờ chính liên quan đến bất động sản ký gửi: Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất và Tài Sản Gắn Liền Với Đất và các giấy tờ khác có liên quan đến bất động sản cần ký gửi.
 6. Sau khi ký hợp đồng, bên sàn giao dịch sẽ tiến hành rao bán, làm cầu nối trung gian để bất động sản được ký gửi có thể tiếp cận được với những người đang có nhu cầu mua hay thuê nhanh chóng nhất. Cũng như hỗ trợ để hai bên mua và bán có thể thực hiện được một giao dịch nhà đất thuận lợi, như ý.
Với các nguồn bất động sản đa dạng và hấp dẫn, dịch vụ Ký gửi nhà đất Huyện Mê Linh đáp ứng mọi nhu cầu để ở hoặc đầu tư, trở thành chiếc cầu nối hữu ích trên thị trường bất động sản. 

Xem thêm Dịch vụ Ký Gửi Nhà Đất tại Hà Nội

Ký gửi nhà đất Quận Bắc Từ Liêm
Ký gửi nhà đất Quận Cầu Giấy
 
Quý khách có nhu cầu ký gửi mua bán nhà đấtcho thuê nhàchung cưmặt bằng kinh doanh,.. tại huyện Mê Linh xin vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo thông tin đưới đây:

Dịch vụ Ký Gửi Nhà Đất Huyện Mê Linh

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CỬU LONG VIỆT NAM
Địa chỉ: 19 Lê Ngân, Phường 12. Q.Tân Bình, TP.HCM.
Điện thoại: 0909 85 79 68 Mr.Nhân
Email: info@kyguinhadat.vn
Website: kyguinhadat.vn