Ký gửi nhà đất Quận Thủ Đức ở đâu nhanh và hiệu quả nhất?

Được thành lập ngày 22/03/2011 đến nay là hơn 7 năm hoạt động, Sàn bất động sản Cửu Long® website đại diện: kyguinhadat.vn được nhiều khách hàng Mua & Bán trên cả nước hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi giao dịch ký gửi nhà đất quận Thủ Đức thông qua công ty.

Cùng với đội ngũ nhân viên với hơn 10 năm trong ngành môi giới, am hiểu thị trường ngách từng khu vực, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị bất động sản có giá  "TỐT" nhất với cơ hội sinh "LỢI" cao nhất.

Ký gửi nhà đất tại Quận Thủ Đức TP.Hồ Chí Minh

Ký gửi nhà đất Quận Thủ Đức

Với nhu cầu tìm mua căn hộ, đất nền, nhà ở tại khu vực quận Thủ Đức rất cao, đây là khu đông của Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều công trình cấp quốc gia đã và đang thực hiện nên nguồn đất đang rất khang hiếm. Vì vậy, Cửu Long® cần liên kết với các nhà đầu tư bất động sản đang muốn bán lại cũng như hợp tác với khách hàng có nhu cầu bán lại nhà ở, đất ở khu vực Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Khi tham gia ký gửi nhà đất, chúng tôi cam kết hợp tác lâu dài và minh bạch  thông tin giúp người bán nhanh chóng bán được bất động sản theo giá mình mong muốn. Đồng thời người mua có được nhà ở, căn hộ Vừa ý nhất, phù hợp với túi tiền của mình bỏ ra.

Lưu ý khi ký gửi nhà đất tại quận Thủ Đức

Chúng tôi chỉ nhận ký gửi nhà đất tại quận Thủ Đức chính chủ và có giấy tờ hoàn chỉnh và điền đầy đủ thông tin theo mẫu yêu cầu ký gửi như: Địa chỉ nhà, số điện thoại, người liên hệ, loại bất động sản ký gửi, diện tích, số phòng (ngủ-khách-bếp)...

Chỉ những bất động sản được khảo sát và ký hợp đồng môi giới thì mới được chúng tôi đưa vào danh sách ký gửi của công ty. Ngay sau khi gửi thông báo yêu cầu ký gửi, Quý khách vui lòng photo sẵn các giấy tờ chính liên quan đến bất động sản ký gửi như: Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất, Giấy Chứng Nhận Tài Sản Gắn Liền Với Đất và các giấy tờ khác có liên quan đến bất động sản cần ký gửi.

Dịch vụ ký gửi nhà đất Quận Thủ Đức của công ty chúng tôi chỉ thu phí dịch vụ sau khi giao dịch thành công và phí môi giới chỉ 1% trên giá bán, Ngoài ra không thu thêm các phí định giá nào khác, kể cả phí hỗ trợ vay ngân hàng mua nhà.

Xem thêm dịch vụ ký gửi nhà đất khác:

ky gui nha dat quan 2

ky gui nha dat quan binh thanh

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CỬU LONG VIỆT NAM

Địa chỉ: 36 Đặng Văn Bi, Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM

Email: info@kyguinhadat.vn

Điện thoại: 0909256968 Quý Nhân

Website: kyguinhadat.vn

Từ khóa: ky gui nha dat | ky gui nha dat thu duc | Ký gửi nhà đất Thủ Đức | ký gửi nhà đất quận thủ đức | dịch vụ ký gửi nhà đất quận thủ đức |

Điền thông tin ký gửi nhà đất tại đây:

Sau khi khách hàng gửi thông tin bất động sản sẽ có nhân viên tư vấn điện thoại lại xác minh thông tin và hướng dẫn các thủ tục ký gửi nhà đất.