Ký Gửi Nhà Đất

Ký gửi nhà đất còn được gọi là môi giới nhà đất công việc chính của dịch vụ ký gửi nhà đất là nhận ký gửi mua bán hoặc cho thuê nhà đất từ chủ sở hữu sau đó tìm kiếm người mua và sau khi hoàn thành việc môi giới thì người bán sẽ phải trả một phần thù lao được gọi là hoa hồng cho bên dịch vụ ký gửi nhà đất.

Dịch vụ ký gửi nhà đất của Công ty Cửu Long® được thành lập từ ngày 22/03/2011 cho tới nay và đã có hơn 3.968 khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi và tất cả khách hàng điều hài lòng về sự hiệu quả của việc ký gửi mang lại.

Công ty Cửu Long® làm việc trên tinh thần hợp tác lâu dài và minh bạch, người bán được trực tiếp thỏa thuận giá bán với người mua mà không bị môi giới tự do đẩy giá quá cao dẫn đến khó bán, thậm chí không thể bán được giúp giao dịch được thuận lợi và nhanh chóng. Chúng tôi cam kết "KHÔNG KÊ GIÁ BÁN - MUA BÁN CHÍNH CHỦ - PHÁP LÝ HOÀN THIỆN"

Cửu Long chuyên nhận ký gửi nhà đất tại TP.HCM & HÀ NỘI và tất cả các TỈNH/THÀNH PHỐ trên cả nước bao gồm: nhà phố, nhà hẻm, đất thổ cư, đất nền dự án, căn hộ chung cư, nhà hàng, khách sạn, cho thuê nhà, văn phòng, nhà xưởng, phòng trọ, mặt bằng kinh doanh.

Ngoài ra, Cửu Long® còn tư vấn đầu tư bất động sản, hỗ trợ pháp lý, làm hồ sơ tách thửa, công chứng hợp đồng mua bán, sang tên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đo vẽ, thiết kế, xây dựng, hợp thức hóa nhà đất cho khách hàng.

BẢNG GIÁ KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

Bảng giá ký gửi nhà đất chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi sẽ gửi báo giá chính xác sau khi khảo sát thực tế bất động sản.


KÝ GỬI BÁN NHÀ
GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN < 2 tỷ
Phí Môi Giới: 20 Triệu/Giao Dịch
> 2 tỷ
Phí Môi Giới: 1% /Giao Dịch
> 30 tỷ
Phí Môi Giới: 2% /Giao Dịch
Không bao gồm phí làm thủ tục, giấy tờ. KÝ GỬI NGAY
KÝ GỬI BÁN ĐẤT
GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN < 2 tỷ
Phí Môi Giới: 20 Triệu/Giao Dịch
> 2 tỷ
Phí Môi Giới: 2% /Giao Dịch
> 30 tỷ
Phí Môi Giới: 3% /Giao Dịch
Không bao gồm phí làm thủ tục, giấy tờ. KÝ GỬI NGAY
KÝ GỬI CHO THUÊ
THỜI GIAN KÝ HỢP ĐỒNG 1 Năm
Phí Môi Giới: 1 Tháng Tiền Nhà
3 Năm
Phí Môi Giới: 2 Tháng Tiền Nhà
5 Năm
Phí Môi Giới: 3 Tháng Tiền Nhà
Hộ trợ miễn phí ký hợp đồng thuê nhà. KÝ GỬI NGAY
KÝ GỬI ĐỘC QUYỀN
CAM KẾT RA HÀNG CÓ THỜI HẠN Ký Gửi Bán Nhà
Phí Môi Giới: Thỏa Thuận
Ký Gửi Bán Đất
Phí Môi Giới: Thỏa Thuận
Ký Gửi Cho Thuê
Phí Môi Giới: Thỏa Thuận
Không bao gồm phí làm thủ tục, giấy tờ. KÝ GỬI NGAY

Quyền lợi của khách hàng khi ký gửi nhà đất

Khi tham gia ký gửi nhà đất tại công ty Cửu Long tất cả khách hàng sẽ luôn được đảm bảo quyền lợi của mình. Những quyền lợi này sẽ được nhân viên tư vấn ngay từ ngày đầu tiếp nhận thông tin và sẽ được ghi rõ trong hợp đồng môi giới bất động sản nên khách hàng hoàn toàn an tâm khi giao dịch với công ty chúng tôi.

  • Thủ tục ký gửi nhà đất đơn giản nhanh gọn ngay tại nhà giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức đi lại.
  • Được thẩm định giá bán sao cho phù hợp với giá thị trường cho khách hàng nào không rành về thị trường bất động sản.
  • Được kiểm tra quy hoạch miễn phí cho người bán nhằm đảm bảo tính pháp lý cũng như quyền lợi của người mua.
  • Khách hàng không lo người mua ép giá vì chúng tôi sẽ có nhân viên thương lượng và chốt giá bán tốt nhất cho khách hàng.
  • Với đội ngũ hàng nghìn môi giới và lượng khách chờ mua sẵn có sẽ giúp bán nhanh bất động sản trong thời gian nhanh nhất.
  • Đối với một số khách hàng do tính chất công việc hay không muốn ảnh hưởng đến hàng xóm thì sẽ được bảo mật thông tin.
  • Phí môi giới chỉ 1% thấp hơn nhiều so với các dịch vụ môi giới khác ngoài ra khách hàng không tốn bất kỳ chi phí nào khác.
  • Cam kết không kê giá bán như một số dịch vụ cò đất nhỏ lẻ hay môi giới kém uy tín thường nâng giá bán nhằm trục lợi.
  • Được tư vấn miễn phí các thủ tục như: lên thổ cư, làm sổ hồng riêng, xin giấy phép xây dựng, tranh chấp quyền thừa kế.
  • Được hướng dẫn thủ tục mua bán miễn phí như: công chứng hợp đồng mua bán, sang tên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Cửu Long nhận ký gửi nhà đất khu vực nào?

Cửu Long chuyên nhận ký gửi nhà đất tại khu vực TPHCM & HÀ NỘI. Ngoài ra, Công ty còn có văn phòng ký gửi nhà đất tại các TỈNH/THÀNH PHỐ trên cả nước nên khách hàng dù ở bất cứ đâu cũng có thể tham gia ký gửi.

Tại sao lại chọn dịch vụ ký gửi nhà đất của chúng tôi?

Dịch vụ mua bán ký gửi nhà đất của công ty chúng tôi đem đến giá trị thực cho khách hàng với chính sách hoa hồng thấp, thủ tục chuyển nhượng nhanh chóng và tiện lợi nhất. Chúng tôi làm việc với phương châm "Hiệu quả - An toàn - Uy tín - Chi phí thấp"

Quy trình ký gửi mua bán nhà đất tại Cửu Long

"Hãy để cho chúng tôi giúp bạn bán nhanh bất động sản với giá tốt nhất"

CÁC BƯỚC NHẬN KÝ GỬI

Tiếp nhận yêu cầu ký gửi bất động sản

Khách hàng có thể gọi vào số 0909.256.968 để được nhân viên tư vấn hoặc điền thông tin ký gửi vào form bên cạnh gồm: diện tích, giá bán, hướng nhà, số tầng, số phòng...

Ngoài ra, Khách hàng cung cấp thêm ảnh chụp thực tế của bất động sản, bản scan giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và bản scan các tài sản liên quan đến bất động sản.

Báo giá dịch vụ và ký hợp đồng môi giới

Công ty sẽ cho nhân viên xuống trực tiếp bất động sản ký gửi để xác minh thông và tư vấn giá bán cho khách hàng sao cho phù hợp với giá thị trường.

Khi hai bên thống nhất giá bán cũng như các điều khoản ký gửi như: phí môi giới, phương thức thanh toán thì sẽ tiến hành ký hợp đồng môi giới ngay trong này.

Lên kế hoạch marketing và tìm kiếm khách hàng

Công ty sẽ ưu tiên chào bất động sản cho hàng trăm khách hàng đang có nhu cầu mua tại khu vực khách ký gửi, đây là đối tượng khách hàng tiềm năng và dễ chốt cọc nhất.

Tin đăng sẽ được biên xoạn lại sao cho thu hút khách hàng và sẽ được phủ lên các trang báo giấy, mạng xã hội, website rao vặt nổi tiếng như: chotot.vn, batdongsan.com.vn...

Ngoài ra, Công ty còn có liên kết với hàng nghìn môi giới tại tất cả các Tỉnh/Thành phố trên cả nước sẽ hỗ trợ tìm kiếm người mua nên sẽ ra hàng rất nhanh.

Hộ trợ khách hàng các thủ tục mua bán nhà đất

Khi có khách hàng đồng ý mua bất động sản thì công ty sẽ hộ trợ lên hợp đồng nhận cọc và dẫn ra văn phòng công chứng, sang tên giấy tờ nhà đất miễn phí cho khách hàng.

Sau khi người mua nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thì người bán mới thanh toán phí môi giới cho công ty như đã thỏa thuận trong hợp đồng môi giới.

ĐIỀN THÔNG TIN LIÊN HỆ