KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

Ký gửi nhà đất tại công ty môi giới nhà đất Cửu Long® khách hàng sẽ được cam kết thời gian ra hàng bằng hợp đồng ký gửi bất động sản và được hộ trợ các thủ tục pháp lý miễn phí.

Giấy phép ĐKKD số: 0310709195 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 22/03/2011 cho tới nay, Công ty Cửu Long® đã có hơn 3.968 khách hàng đã sử dụng dịch vụ ký gửi bất động sản và tất cả điều hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đem lại.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng thẩm định giá trị bất động sản và hoàn thành các thủ tục pháp lý miễn phí như: Thẩm định giá bất động sản, công chứng hợp đồng mua bán nhà đất, khai thuế thu nhập cá nhân, đăng bộ sang tên sổ đỏ, sổ hổng, tách thửa, thiết kế xây dựng.

Chúng tôi chỉ nhận ký gửi nhà đất với những bất động sản có pháp lý rõ ràng, không tranh chấp bao gồm: nhà phố, đất thổ cư, đất nền dự án, căn hộ chung cư, nhà hàng, khách sạn, cho thuê nhà nguyên căn, văn phòng, nhà xưởng, phòng trọ, mặt bằng kinh doanh.

Chúng tôi làm việc trên tinh thần hợp tác lâu dài và minh bạch, người mua được trực tiếp thỏa thuận với người bán giúp giao dịch được thuận lợi và nhanh chóng. Ngoài ra, tất cả thông tin của khách hàng sẽ được công ty bảo mật tuyệt đối, tránh gây ảnh hưởng tới khách hàng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ ký gửi nhà đất nhưng để tìm được một đơn vị uy tín và hiệu quả thì ít có đơn vị nào bằng công ty Cửu Long, việc ra hàng nhanh góp phần làm hài lòng khách hàng lại đưa tên tuổi và uy tín của công ty ngày một lên cao.

BẢNG GIÁ KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

Bảng giá ký gửi nhà đất chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi sẽ gửi báo giá chính xác sau khi khảo sát thực tế bất động sản.


KÝ GỬI BÁN NHÀ
GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN < 2 tỷ
Phí Môi Giới: 40 Triệu/Giao Dịch
> 2 tỷ
Phí Môi Giới: 2% /Giao Dịch
> 30 tỷ
Phí Môi Giới: Thỏa Thuận
Không bao gồm phí làm thủ tục, giấy tờ.
KÝ GỬI BÁN ĐẤT
GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN < 2 tỷ
Phí Môi Giới: 40 Triệu/Giao Dịch
> 2 tỷ
Phí Môi Giới: 2% /Giao Dịch
> 30 tỷ
Phí Môi Giới: Thỏa Thuận
Không bao gồm phí làm thủ tục, giấy tờ.
KÝ GỬI CHO THUÊ
THỜI GIAN KÝ HỢP ĐỒNG 1 Năm
Phí Môi Giới: 1 Tháng Tiền Nhà
3 Năm
Phí Môi Giới: 2 Tháng Tiền Nhà
5 Năm
Phí Môi Giới: Thỏa Thuận
Hộ trợ miễn phí ký hợp đồng thuê nhà.
KÝ GỬI ĐỘC QUYỀN
CAM KẾT RA HÀNG CÓ THỜI HẠN Ký Gửi Bán Nhà
Phí Môi Giới: Thỏa Thuận
Ký Gửi Bán Đất
Phí Môi Giới: Thỏa Thuận
Ký Gửi Cho Thuê
Phí Môi Giới: Thỏa Thuận
Không bao gồm phí làm thủ tục, giấy tờ.

Quyền lợi của khách hàng khi ký gửi nhà đất

Khi tham gia ký gửi nhà đất tại công ty Cửu Long tất cả khách hàng sẽ luôn được đảm bảo quyền lợi của mình. Những quyền lợi này sẽ được nhân viên tư vấn ngay từ ngày đầu tiếp nhận thông tin và sẽ được ghi rõ trong hợp đồng môi giới bất động sản nên khách hàng hoàn toàn an tâm khi giao dịch với công ty chúng tôi.

 • Thủ tục ký gửi nhà đất đơn giản nhanh gọn ngay tại nhà giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức đi lại.
 • Được thẩm định giá bán sao cho phù hợp với giá thị trường cho khách hàng nào không rành về thị trường bất động sản.
 • Được kiểm tra quy hoạch miễn phí cho người bán nhằm đảm bảo tính pháp lý cũng như quyền lợi của người mua.
 • Khách hàng không lo người mua ép giá vì chúng tôi sẽ có nhân viên thương lượng và chốt giá bán tốt nhất cho khách hàng.
 • Với đội ngũ hàng nghìn môi giới và lượng khách chờ mua sẵn có sẽ giúp bán nhanh bất động sản trong thời gian nhanh nhất.
 • Đối với một số khách hàng do tính chất công việc hay không muốn ảnh hưởng đến hàng xóm thì sẽ được bảo mật thông tin.
 • Phí môi giới chỉ 1% thấp hơn nhiều so với các dịch vụ môi giới khác ngoài ra khách hàng không tốn bất kỳ chi phí nào khác.
 • Cam kết không kê giá bán như một số dịch vụ cò đất nhỏ lẻ hay môi giới kém uy tín thường nâng giá bán nhằm trục lợi.
 • Được tư vấn miễn phí các thủ tục như: lên thổ cư, làm sổ hồng riêng, xin giấy phép xây dựng, tranh chấp quyền thừa kế.
 • Được hướng dẫn thủ tục mua bán miễn phí như: công chứng hợp đồng mua bán, sang tên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
 • Tư vấn đầu tư bất động sản cho cá nhân hay công ty muốn tham gia thị trường đầu tư bất động sản tại các tỉnh thành phố.
 • Giúp khách hàng quản lý bất động sản như: nhà ở, tòa nhà văn phòng, chung cư, căn hộ dịch vụ cho thuê với chi phí thấp.

Địa chỉ nhận ký gửi nhà đất uy tín

Cửu Long chuyên nhận ký gửi nhà đất tại 63 tỉnh thành phố trên cả nước nên khách hàng dù ở bất cứ đâu cũng có thể tham gia ký gửi nhà đất tại công ty chúng tôi.

Tại sao lại chọn dịch vụ ký gửi nhà đất của chúng tôi?

Dịch vụ mua bán ký gửi nhà đất của công ty chúng tôi đem đến giá trị thực cho khách hàng với chính sách hoa hồng thấp, thủ tục chuyển nhượng nhanh chóng và tiện lợi nhất. Chúng tôi làm việc với phương châm "Hiệu quả - An toàn - Uy tín - Chi phí thấp"

Các bước nhận ký gửi nhà đất

"Hãy để cho chúng tôi giúp bạn bán nhanh bất động sản với giá tốt nhất"

CÁC BƯỚC NHẬN KÝ GỬI

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu ký gửi bất động sản

Khách hàng gọi vào số hotline 0909 256 968 để được nhân viên tư vấn dịch vụ.

Bước 2: Gửi thông tin bất động sản cần ký gửi

Sau khi được tư vấn dịch vụ khách hàng vui lòng kết bạn Zalo và gửi thông tin bất động sản bao gồm: diện tích, giá bán, hướng nhà, số tầng, số phòng khách, phòng ngủ, toilet. Ngoài ra, Khách hàng cung cấp thêm ảnh chụp thực tế của bất động sản và bản scan giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và các tài sản liên quan.

Bước 3: Báo giá dịch vụ và ký hợp đồng môi giới

Công ty sẽ cho nhân viên xuống trực tiếp bất động sản ký gửi để xác minh thông và tư vấn giá bán cho khách hàng sao cho phù hợp với giá thị trường. Khi hai bên thống nhất giá bán cũng như các điều khoản ký gửi như: phí môi giới, phương thức thanh toán thì sẽ tiến hành ký hợp đồng môi giới ngay trong ngày.

Bước 4: Lên kế hoạch marketing và tìm kiếm khách hàng

Công ty sẽ ưu tiên chào bất động sản cho những khách hàng đang có nhu cầu mua tại khu vực khách ký gửi, đây là đối tượng khách hàng tiềm năng và dễ chốt cọc nhất.

Tin đăng sẽ được biên xoạn lại sao cho thu hút khách hàng và sẽ được phủ lên các trang báo giấy, mạng xã hội, website rao vặt bất động sản nổi tiếng. Ngoài ra, Công ty còn liên kết với tất cả môi giới tại các Tỉnh/Thành phố trên cả nước sẽ giúp người bán nhanh chóng tìm được người mua phù hợp.

Bước 5: Hộ trợ khách hàng các thủ tục mua bán nhà đất

Khi có người mua công ty sẽ hộ trợ khách hàng: lên hợp đồng nhận cọc, công chứng mua bán tại văn phòng công chứng và thực hiện các bước sang tên giấy tờ nhà đất. Sau khi người mua nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thì người bán mới thanh toán phí môi giới cho công ty như đã thỏa thuận trong hợp đồng môi giới.

ĐIỀN THÔNG TIN LIÊN HỆ